Chuyen cung cap mai xep gia re tai binh duong

12/08/2017,10:57:58 | 131 | 0

Trước đây khi các loại mái di động chưa ra đời, việc sử dụng che nắng mưa cho khách hàng tới các cửa hàng, quán ăn, quán nước chỉ là các loại mái che kiên cố, các loại mái này có đặc thù như chắc chắn, chống mưa tốt nhưng chống nóng không hiệu quả, sự mai xep binh duong thông thoáng không đảm bảo, độ ồn khi mưa là rất lớn và chế độ khắc phục sự cố cũng như bảo hành không được đề cao, khi có các sự cố thì khách hàng thường phải tự xử lý hoặc thuê thợ ngoài.

Quy mô không kém gì các loại mái che thông thường trước đây, tuy nhiên quá trình lắp đặt mái che  diễn ra tại sân chỉ kéo dài 1 ngày. khi mà tất cả các thao tác đều được chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng tại xưởng 1 ngày trước đó. Trụ kèo, khung mái che đều được làm mai xep tphcm bằng hộp kẽm không gỉ dày 1.4li và sơn phủ 1 lớp chống gỉ bên ngoài đảm bảo sản phẩm có thể chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết khí hậu việt nam. Quan trọng hơn cả đó là bạt mái xếp được làm bằng loại bạt chuyên dụng sử dụng trong sản xuất các loại sản phẩm như ô dù che nắng mưa.

Sản phẩm mái xếp lượn sóng được ra đời gần đây nhưng đã được khách hàng nhanh chóng tin dùng và đặc biệt yêu thích bởi những ưu điểm vượt trội hơn hẳn những loại mái che nắng mưa sử dụng trước đây. Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm đơn vị lắp đặt mái xếp lượn sóng dành cho mai xep luon song binh duong nhà hàng, khách sạn, khu để xe ....hãy gọi cho chúng tôi đơn vị lắp đặt mái xếp giá tốt nhất với đầy đủ linh kiện mái xếp cùng máy móc chuyên dụng cho ngành nghề lắp đặt mái che nắng


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích